wallet

เติมเครดิต

บริการต่าง ๆ ที่ใช้งานอยู่บนระบบของเรามีค่าใช้จ่ายเป็นเครดิต โดยท่านสามารถเลือกเติมเครดิตตามความต้องการใช้งานของท่านได้ ปริมาณการเติมเครดิตขึ้นอยู่กับบริการที่ท่านใช้

การคำนวณเงินเติมเครดิต

เมื่อท่านต้องการต่ออายุบริการต่าง ๆ ภายในระบบของเรา ท่านจะต้องทำการเติมเครดิตเข้าไปในบัญชีของท่านก่อน
จึงจะสามารถนำยอดเครดิตดังกล่าวไปกดต่ออายุบริการต่าง ๆ ภายในระบบ

ราคาเครดิต 1 เครดิต จะเท่ากับจำนวนเงิน 1 บาท
ยกตัวอย่างเช่น ต้องการเครดิต 265 เครดิต สำหรับต่ออายุบริการช้อปปี้บูสต์ จำนวนเงินที่ต้องชำระจะเท่ากับ 265 บาท (1 เครดิต = 1 บาท) เป็นต้น 

ชำระด้วยการโอนเงินที่เคาเตอร์ธนาคาร / เอทีเอ็ม ( ATM ) / โมบาย แบงค์กิ้ง

โลโก้ธนาคารกรุงไทย

แสกนจ่ายได้ทันที ด้วย QR Code พร้อมเพย์

แสกน QR Code พร้อมเพย์ ป้อนจำนวนเงิน และกดโอนเงินได้ทันที ง่ายสะดวก รวดเร็ว

qr_payment_maekha_th

ขั้นตอนการเติมเครดิต

ข้อตกลงและเงื่อนไขการเติมเครดิต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการคุกกี้ได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้เหล่านี้คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์/แพลตฟอร์มทำงานได้และเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้เราสามารถให้บริการตามที่คุณร้องขอได้ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ที่ปลอดภัยได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เราสามารถจดจำและนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ตลอดจนช่วยให้เราทราบถึงพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพดีขึ้นและมีความเหมาะสมมากขึ้น อีกทั้งเพื่อรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์โดยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของผู้ใช้บริการ และวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา รายการคุกกี้ประกอบไปด้วยคุกกี้ _ga, _gid, __gads, _gat_UA-*,_gat_gtag_UA_*

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณาและการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะจดจำการตั้งค่าของผู้ใช้บริการในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ และนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์เพื่อนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตัวอย่างเช่น การเลือกแสดงโฆษณาสินค้าที่คุณสนใจ การป้องกันหรือการจำกัดจำนวนครั้งที่ท่านจะเห็นหน้าเว็บไซต์ของโฆษณาซ้ำ ๆ เพื่อช่วยวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณา รายการคุกกี้ประกอบไปด้วยคุกกี้ fr, _fbp, _fbc

บันทึก